Thuốc Ghẻ G0

Thuốc Ghẻ G0

  • Nhà sản xuất: ĐÀO TRẦN GIA
  • Dòng sản phẩm: G0
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 100
  • Đặc trị bệnh ghẻ bằng thuốc nam gia truyền chỉ bôi 2,3 lần là khỏi, không đau rát, cam kết 100% khỏi bệnh
  • 500.000 VNĐ

Thuốc Ghẻ G0

Bệnh ghẻ:
* Ghẻ ngứa do một loại ký sinh trùng gọi là “cái ghẻ”, Scarcoptes scabiei hominis, gây ra. Đây là một bệnh ngoài da do lây nhiễm, không phải do “nóng gan” sinh ra như nhiều người lầm tưởng.
* Cái ghẻ hình bầu dục, đường kính khoảng 1/4mm, trông giống con rùa 8 chân qua kính hiển vi. Cái ghẻ thường hoạt động về đêm, xâm nhập vào lớp sừng của thượng bì, đào hầm (rãnh Ghẻ) và đẻ trứng; trứng nở thành ấu trùng sau 3-4 ngày, phát triển thành con trưởng thành trong vòng 20-24 ngày và tiếp tục gây đợt ngứa mới. Do đó, bệnh thường tái phát theo chu kỳ khoảng 3 tuần.
* Cái ghẻ - Scarcoptes scabiei hominis
- Ghẻ ngứa chỉ gây bệnh ngoài da, rất dễ lây nhiễm từ người này sang người khác. Lây truyền chủ yếu do tiếp xúc trực tiếp (sống chung đụng, bắt tay giao tiếp, quan hệ tình dục…) và ghẻ ngứa cũng được xếp vào nhóm các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Bệnh cũng có thể lây gián tiếp qua tiếp xúc với đồ vật (vật dụng cầm tay, quần áo, giường, chiếu, chăn màn…).
Ghẻ ngứa
- Vị trí xuất hiện nốt ngứa ở các kẽ ngón tay tổn thương của ghẻ ngứa là các rãnh ghẻ và mụn nước, thường khu trú ở những vùng da non như kẽ ngón tay, cổ tay, lòng bàn tay, nách, ngực, quanh rốn, phần dưới bụng, háng bẹn, dưới bàn tọa, kẽ hậu môn, bộ phận sinh dục. Vị trí nốt ghẻ ngứa thường không có ở mặt, trừ bệnh nhân HIV/AIDS và một số ít trẻ sơ sinh dưới 1 tuổi.
- Triệu chứng ghẻ ngứa
Triệu chứng chính của bệnh là ngứa, thường về đêm. Người bệnh bị ngứa, gãi nhiều, dễ gây chàm hóa sang thương, nhiễm khuẩn thứ phát và có thể gây biến chứng viêm cầu thận. Nếu không được chẩn đoán và điều trị đúng, bệnh sẽ kéo dài khiến bệnh nhân thường xuyên mất ngủ, lo âu, suy nhược thần kinh… và bệnh có thể lây lan trong gia đình, tập thể, có khi bùng phát thành dịch.
Điều trị triệt để bệnh ghẻ ngứa
Các thuốc điều trị ghẻ ngứa thường có dạng kem, dung dịch, thuốc mỡ, thuốc xịt hay thuốc uống nhưng thời gian điều trị lâu, hầu như không diệt được cái ghẻ, gây đau rát khi bôi vào bộ phận sinh dục. 
CÁCH SỬ DỤNG: Điều trị bằng thuốc G0 của nhà thuốc cần thực hiện đúng và đủ các nguyên tắc sau:
- Chú ý phát hiện và điều trị sớm, bệnh sẽ nhanh khỏi, không lây lan. 
- Nên bôi vào buổi chiều tối sau khi đã tắm sạch, lau khô, lấy tay hoặc vật sắc nhọn cạo sát da vùng ngứa nhiều( mụn nước hoặc phần bị sưng) lưu ý không để chảy máu chỉ làm sát làm đường dẫn cho thuốc tác dụng nhanh và gần nhất với ghẻ cái. Chú ý khoanh vùng tiêu diệt chứ không được bôi phủ rộng toàn thân, bôi lượng mỏng vừa phải thuốc( thuốc dạng hỗn hợp cả bột và tinh dầu) không quá 50% bề mặt da trên cơ thể. Cái Ghẻ chủ yếu trú ngụ ở kẽ tay, chân, cổ tay, nách, quanh rốn, bẹn và bộ phận sinh dục đối với nam.
- Quá trình theo dõi bắt buộc là 25 ngày tính từ ngày bôi thuốc: trong thời gian theo dõi ngứa chỗ nào bôi chỗ đó, chỗ bôi hôm trước hôm sau không ngứa nữa thì không cần bôi lại, kiêng không tắm nước muối và các loại nước lá( bạch đàn, sẻ ba, xà cừ, trầu không...) 
- Phải điều trị đồng thời cho tất cả mọi người cùng bị ngứa đang sinh hoạt, chung sống trong gia đình, lớp học, ký túc xá… tránh tình trạng tái lây nhiễm lẫn nhau.
TÓM LẠI: Ghẻ ngứa chỉ đơn giản là một bệnh ngoài da do nhiễm ký sinh trùng cái ghẻ trên bề mặt da nên thuốc sử dụng điều trị là thuốc bôi ngoài da không phải thuốc uống. Bệnh rất thường gặp, rất hay lây, hiện tại thuốc tây lại không có thuốc đặc trị! Bệnh có thể có biến chứng, ít gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng lại gây khó chịu và làm giảm chất lượng cuộc sống của bệnh nhân. 
GIỚI THIỆU THUỐC G0: Thuốc đặc trị Cái Ghẻ G0 có thành phần là tinh dầu ép ra từ quả cây máu chó và rất nhiều thành phần thuốc khác được tinh luyện theo phương pháp gia truyền đã hàng trăm năm, đã chữa khỏi cho hàng ngàn người trong phạm vi gia đình, tỉnh phú thọ và các tỉnh thành trong cả nước, chúng tôi khẳng định chữa khỏi hoàn toàn không tái phát. 
CAM KẾT VỀ CHẤT LƯỢNG: Cam kết khỏi hoàn toàn không tái phát, không khỏi hoàn tiền cho khách hàng yên tâm sử dụng.

Hotline - Zalo: 0977 594 589

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt