Về chúng tôi

GIỚI THIỆU CÔNG TY NAM DƯỢC ĐẠI PHÚ AN

Nam Dược Đại Phú An được Lương y Đỗ Đức Tĩnh  sáng lập tại Văn Yên, Yên Bái. Ông cũng là truyền nhân đời thứ 5 của dòng họ Đỗ tại Thanh Liêm, Hà Nam. Mục tiêu là phát triển những bài thuốc gia truyền do tổ tiên 2 dòng họ Đỗ Trần để lại.

Trên cơ sở kế thừa những tinh hoa của tổ tiên 2 dòng họ Đỗ -Trần. Qua quá trình nghiên cứu và phát triển, Lương Y Đỗ Đức Tĩnh đã thực hiện khâu sản xuất. Nhiều bài thuốc Nam quý đã ra đời như ĐẠI PHÚ AN TRỊ XƯƠNG KHỚP (Tinh dầu thực vật Đại Phú An loại tổng hợp), ĐẠI PHÚ AN TRỊ VIÊM XOANG , ĐẠI PHÚ AN TĂNG CƯỜNG SINH LỰC(Cao thực vật Đại Phú An). Cùng với đó là các sản phẩm khác có tác dụng trị liệu khác cũng được ra đời. Những sản phẩm điển hình có thể nhắc đến như chiếu gỗ trị liệu, vòng ổn định huyết áp, bồn tắm…

Nguồn nguyên liệu sạch và làm chủ công nghệ sản xuất của Đại Phú An 

Đại Phú An tận dụng được thế mạnh về công nghệ của mình. Công ty đã và đang nghiên cứu và sản xuất những bài thuốc tinh túy của cha ông để lại từ hàng trăn năm. Không những làm chủ được công nghệ sản xuất mà công ty còn làm chủ được nguồn nguyên liệu đầu vào. Bởi sớm nhận biết được vùng trồng dược liệu quý tại Yên Bái cũng là một lợi thế của Đại Phú An. Nhờ đó, nhà thuốc đảm bảo trong sản xuất, cho ra đời các sản phẩm chất lượng cao và ổn định. Đây như một lời cam kết mạnh mẽ trong việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng của Đại Phú An.

Thông điệp của Đại Phú An

Trong thời đại nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, đời sống của người dân ngày càng được nâng cao. Đồng thời, những tiến bộ của nền y học đã đem lại sự chăm sóc tốt hơn cho sức khỏe của cộng đồng. Lương y Đỗ Đức Tĩnh – đời thứ 5 của dòng họ Đỗ luôn ý thức được sứ mệnh to lớn của mình. Ông và Đại Phú An luôn cố gắng đem những tinh hoa nhất của các bài thuốc để có thể chữa bệnh cho mọi người. Những bài thuốc do cha ông tích lũy lại thật sự đã giúp cho rất nhiều bệnh nhân khỏi bệnh. Hồi phục sức khỏe trên cơ sở sử dụng hoàn toàn nguyên liệu thảo dược quý hiếm và phổ biến có thể tìm thấy trên khắp đất nước Việt Nam.

Tâm niệm đưa sản phẩm của Đại Phú An vươn xa hơn khắp mọi miền

Với tâm niệm của một người làm thuốc, kế nghiệp truyền thống của ông cha mấy đời nay. Ông hy vọng có thể đưa những bài thuốc đó không chỉ dừng lại ở phạm vi tỉnh Yên Bái mà có thể đến với đông đảo người dân trên mọi miền đất nước.

Với một chi phí tiết kiệm nhất cho người bệnh chỉ bằng những thảo dược có xung quanh chúng ta. Hơn thế, qua quá trình nghiên cứu và sử dụng những cây thảo dược để chế biến thuốc có trên khắp mọi miền của đất nước, điều mà Ông băn khoăn là làm sao có thể nâng cao giá trị của các loại thảo dược quý, có tác dụng chữa bệnh độc đáo nhưng còn chưa được quan tâm và được sử dụng hiệu quả, tạo nên một giá trị khác biệt và thương hiệu cho nền Y học Việt Nam so với thế giới.

Sản phẩm của Đại Phú An được Cục sở hữu trí tuệ cấp giấy chứng nhận độc quyền

Ngày 14/4/2010, nhãn hiệu Đại Phú An được Cục Sở hữu trí tuệ cấp giấy chứng nhận độc quyền. Đây là một dấu mốc quan trọng của Đại Phú An đánh dấu một khát vọng to lớn và đầy ý nghĩa.

Nhà thuốc đã đưa ra thị trường rất nhiều sản phẩm thuốc Nam cao cấp mang nhãn hiệu Đại Phú An. Nhằm giới thiệu đến cho người dân công dụng và cách dùng của các sản phẩm này. Tổ chức nhiều đoàn chữa bệnh miễn phí tại Yên Bái cũng như các tỉnh thành của Miền Bắc như Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Nam Định, Vĩnh Phúc và nhiều tỉnh thành khác.

Qua quá trình này, người dân cũng dần biết đến và tin vào chất lượng và uy tín của các sản phẩm thuốc Nam của Nhà thuốc. Qua đó tạo nên một sự thành công kỳ diệu. Sự ủng hộ và tin dùng của người bệnh là một niềm cổ vũ to lớn. Động lực để tạo đà cho những bước phát triển mạnh mẽ hơn nữa của NHÀ THUỐC GIA TRUYỀN ĐẠI PHÚ AN trong những giai đoạn tiếp theo.

Ý nghĩa của logo Đại Phú An

Logo mang tên Đại Phú An được thiết kế độc đáo nhằm phân biệt các sản phẩm của Đại Phú An so với các sản phẩm thuốc khác trên thị trường. Là hình ảnh trung tâm trong trí nhớ của người tiêu dùng, thể hiện triết lý và tâm huyết của người làm thuốc. Đây cũng là thông điệp mà Đại Phú An muốn gửi gắm qua những hình ảnh mang ý nghĩa biểu trưng sâu sắc này.

Màu xanh của sự gần gũi, thiên nhiên

Hình nền của logo sử dụng màu xanh thể hiện sự gần gũi và hòa mình vào thiên nhiên, coi trọng thiên nhiên, môi trường như là ngôi nhà nơi nuôi dưỡng và cung cấp cho con người những giá trị cao quý.

Đôi bàn tay nâng niu và cam kết bảo vệ thiên nhiên, hướng tới sự bền vững

Trên hình nền màu xanh là hình ảnh đôi bàn tay ôm lấy giọt tinh dầu. Hình ảnh thể hiện những gì tinh túy nhất từ thiên nhiên được chiết xuất lại. Nó gắn liền với công việc nghiên cứu và chiết xuất tinh dầu từ các loại thảo dược quý hiếm có tác dụng chữa bệnh rất hiệu quả của nhà sản xuất.

Bên trong hình ảnh giọt tinh dầu được đôi bàn tay ôm lấy là hình ảnh mầm non xanh tươi. Hình ảnh này thể hiện ý nghĩa nhân văn và sự cam kết của nhà sản xuất, không chỉ biết khai thác những gì quý giá nhất của thiên nhiên, cây cỏ, môi trường xung quanh mà còn biết nuôi trồng và bảo vệ thiên nhiên, hướng đến một sự phát triển bền vững và tạo lập các giá trị nhân văn mới cho xã hội, cộng đồng.

Ý nghĩa của Đại – Phú – An

Bên dưới là tên Đại Phú An, trong tên gọi Đại Phú An, mỗi từ đều mang một ý nghĩa nhân văn to lớn. Chữ Đại mang ý nghĩa về sự to lớn. Chữ Phú mang ý nghĩa về sự giàu có, dồi dào. Chữ An mang ý nghĩa về sự yên bình và an lành. Tổng hòa của tên gọi mang ý nghĩa về sự yên lành và giàu có lớn cho cộng đồng, xã hội. Đối với doanh nghiệp, Đại Phú An mang ý nghĩa về hình ảnh một doanh nghiệp định hướng phát triển bền vững và thịnh vượng.